News

Antonio Conte 'muốn quản lý' bốn cầu thủ của Manchester United trong bối cảnh đầu cơ Real Madrid

30/10/2018 565 lượt xem
Cựu HLV Chelsea, Antonio Conte, đang theo dõi tình hình quản lý tại Man Utd.

Cựu HLV Chelsea, Antonio Conte, đang theo dõi tình hình quản lý tại Manchester United, theo các báo cáo tại Ý.

Calciomercato đề nghị huấn luyện viên người Ý đang chờ đợi để xem những gì tương lai nắm giữ cho Jose Mourinho tại Old Trafford trước khi anh cân nhắc bất kỳ lời mời làm việc mới nào.

Các báo cáo tương phản ở Tây Ban Nha hiểu rằng Conte có thể được cung cấp vai trò quản lý của Real Madrid như áp lực xây dựng trên người quản lý hiện tại Julen Lopetegui.

Tuy nhiên, phóng viên Ý và Conte nội bộ Giovanni Guardala, tuyên bố 49 tuổi, rất muốn quản lý United do sự ngưỡng mộ vì tấn công tứ tấu Paul Pogba, Alexis Sanchez, Romelu Lukaku và Ander Herrera.

Guardala nói, theo báo cáo của Calciomercato : “Conte sẽ trở về London sau kỳ nghỉ của anh ấy.

“Có nhiều tin đồn về tương lai của anh ấy, Real Madrid đang hấp dẫn anh ấy nhưng Manchester United là một đội mà Conte thực sự thích.

“Có những cầu thủ như Paul Pogba, người mà anh ấy huấn luyện ở Juventus. Hoặc Alexis Sanchez, Herrera và Lukaku, ba cầu thủ anh luôn muốn ký.

"Tại thời điểm này không có gì quyết định của mình với Real Madrid."

Về tin tức chuyển nhượng khác, United đã được cho biết sẽ tốn 133 triệu bảng để ký hợp đồng với Jordi Alba từ Barcelona.

Một báo cáo từ Sport khẳng định câu lạc bộ Catalan không muốn bán hậu vệ trái, và đã tát một thẻ giá rất lớn vào quốc tế Tây Ban Nha trong một nỗ lực để ngăn chặn bất kỳ lợi ích.

MEN Sport hiểu United vẫn mở để tuyển dụng một hậu vệ cánh trái mới để cung cấp cho chuyên gia back-up cho Shaw, vì anh là lựa chọn duy nhất có thể nhận ra ở đó cho người quản lý.

Tuy nhiên, câu lạc bộ không nhất thiết muốn một hậu vệ hàng đầu khác, những người sẽ đảm bảo một thẻ giá cao như vậy.

Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call