News

Những gì Jose Mourinho đã nói với Anthony Martial đằng sau hậu trường tại Man Utd

30/10/2018 1.371 lượt xem
Cầu thủ của Man Utd, Anthony Martial đang tận hưởng một phong độ ấn tượng và Nemanja Matic đã tiết lộ những gì Jose Mourinho đã nói với anh.
Anthony Nemanja Matic có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League với 'sự tự tin hơn' và Jose Mourinho đã lái xe về nhà ở điểm đó, theo Nemanja Matic .

Cầu thủ người Pháp đã ghi được bốn bàn thắng trong ba trận đấu gần đây nhất của mình và đưa vào một màn trình diễn ấn tượng khác ở cánh trái trong chiến thắng 2-1 của United trước Everton vào Chủ Nhật.

Cũng như thắng một quả phạt đền cho đội bóng của mình - Paul Pogba cuối cùng đã ghi bàn trở lại sau khi nỗ lực ban đầu của anh được cứu - Martial đã tăng gấp đôi dẫn trước của United với một nỗ lực tuyệt vời, lần đầu tiên từ rìa khu vực sau hiệp một.

Võ là một lần nữa giống như các cầu thủ đã hứa rất nhiều khi ông gia nhập United vào năm 2015 và Matic tin rằng vẫn còn rất nhiều hơn nữa đến từ 22 tuổi.

“Anthony là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy cần hiểu điều đó. Anh ấy cần thêm tự tin. Anh ấy vẫn còn trẻ và tôi nghĩ nếu anh ấy tiếp tục ghi bàn trong các trận đấu tiếp theo anh ấy sẽ nhận được điều đó, "anh nói với các phóng viên." Nếu anh ấy đạt đến cấp cao nhất, anh ấy có thể là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong giải đấu.
“Thỉnh thoảng, tôi không nghĩ anh ấy hiểu anh ấy giỏi đến mức nào. Đôi khi, anh ấy rất nhanh, anh ấy giỏi với quả bóng, anh ấy có thể chạy. Anh ấy có mọi thứ mà một cầu thủ bóng đá Manchester United cần. Đôi khi, tôi không nghĩ anh ấy hiểu điều đó. Nếu tôi có khả năng của anh ấy với quả bóng, và tôi đã nhanh như anh ấy, sau đó tôi sẽ không vượt qua bất cứ ai và tôi sẽ ghi bàn mỗi trận đấu!

“Để nghiêm túc, anh ta cần sự tự tin hơn và điều này đi kèm với kết quả. Khi bạn không có kết quả, rất khó để người chơi có được sự tự tin cao đó. Nếu chúng ta có thể nhận được kết quả trong một vài trò chơi tiếp theo và cải thiện thành một đội, anh ấy sẽ cho thấy rằng anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi.

“Người quản lý nói chuyện với anh ta về nó. Tôi đã nói với anh ta một lần! Nhưng anh ấy là một người tuyệt vời và là một anh chàng tuyệt vời và tôi rất vui vì anh ấy đang ghi bàn. Nó thật tuyệt. Chất lượng là ở đó, sự tự tin là có bây giờ và anh ta chỉ cần được nhất quán hơn. Tôi vui vì chúng tôi có anh ấy trong đội. "

Martial xếp hàng bên cạnh Juan Mata và Marcus Rashford trong cuộc tấn công ba người đàn ông của United sau khi Mourinho đã có bước chưa từng có để bỏ Romelu Lukaku cho một trận đấu tại Premier League.

Số 9 của United đã có vẻ hơi buồn và thiếu tự tin vào cuối năm và giờ đã qua chín trận mà không ghi bàn sau khi anh không thể tìm được lưới sau 25 phút trong trận đấu với cựu CLB của anh.

Không phải là Matic quá lo lắng.

"Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời cho chắc chắn. Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng cho United vì vậy tôi không thấy bất kỳ vấn đề gì cho anh ấy", anh nói thêm.

"Anh ấy là một anh chàng tuyệt vời làm việc chăm chỉ và làm việc cho đội bóng. Đôi khi anh ấy không đạt được mục tiêu nhưng anh ấy vẫn đang làm việc cho chúng tôi. Anh ấy sẽ sớm ghi điểm. Tôi tin điều đó."

Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call